HD

Cựu Bí Thư Hà Tĩnh Võ Kim Cự giờ đã trở thành Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh

18/12/2022 07:17

Ngày 16/12, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc đã chính thức ra mắt Showroom mới tại số 7 đường Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh.

sam

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cắt băng khai trương Showroom TP. Hà Tĩnh.

Buổi khai trương có sự tham dự của ông Hoàng Trung Dũng – Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, ông Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo Tập Đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh cùng nhiều lãnh đạo TP. Hà Tĩnh, sở, ban, ngành và đông đảo người tiêu dùng đến tham dự và chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Hoàng Kim Anh – Phó tổng giám đốc cho biết: "Showroom Võ Kim Đường tại Hà Tĩnh khai trương ngày hôm nay là thành quả lao động quá khứ của đội ngũ hàng chục nhà khoa học, hàng trăm lao động và 50 kỹ sư, cử nhân trong gần 10 năm tại đỉnh núi Ngọc Linh có độ cao 1800m. Và tôn chỉ của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam là sản xuất ra những sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ, sắc đẹp, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người".

sam1

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh ông Võ Kim Cự giới thiệu các sản phẩm tới lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh.

"Sứ mệnh của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh là đưa Sâm Ngọc Linh đến với mọi nhà, vươn tầm thế giới. Chúng tôi luôn hướng đến chiến lược kinh doanh và phát triển bền vững, gắn với trách nhiệm xã hội và cộng đồng, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động. Đội ngũ CBNV của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu Sâm Ngọc Linh số 1 về chất lượng trên thị trường" - bà Trần Hoàng Kim Anh cho hay.

Bà Trần Hoàng Kim Anh nhấn mạnh thêm: Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh – "quốc bảo" Việt Nam, Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam kết luôn mang đến cho khách hàng càng nhiều hơn những sản phẩm ưng ý, những giá trị tinh thần cao quý, những trải nghiệm dịch vụ tận tình và thêm những cơ hội được sở hữu các sản phẩm đẳng cấp.

sam5

Ông Võ Kim Cự giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh tới khách hàng tiêu dùng.

Bà Thân Thị Nghị - Giám đốc Khách sạn Thiên Ý (Hà Tĩnh) một khách hàng có mặt tại Showroom Võ Kim Đường cho rằng: "Sâm Ngọc Linh hiện nay trên thị trường đang “vàng thau lẫn lộn” bản thân khách hàng như chúng tôi nhiều lúc hoài nghi về chất lượng. Với uy tín, đầu tư quy mô và tính chuyên nghiệp của lãnh đạo Tập đoàn, đội ngũ nhà khoa học hàng đầu Việt Nam cùng cán bộ, nhân viên công ty, chúng tôi mong muốn giá trị Sâm Ngọc Linh sẽ đến gần hơn nữa với khách hàng cả nước nói chung, Hà Tĩnh nói riêng".

z3964676531331_219820aa47a8d1c0f46325d0bc3c4802

Bà Võ Thị Thủy (áo đỏ), Tổng giám đốc Tập đoàn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Showroom Võ Kim Đường tại Hà Tĩnh có đầy đủ các dòng sản phẩm của Tập đoàn: Mỹ phẩm đầu tiên chứa chiết xuất sâm Ngọc Linh PN’s Choice, Rượu sâm Ngọc Linh, nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX và nhiều dòng sản phẩm khác.

Để chia sẻ niềm vui và tri ân khách hàng, từ ngày 16-23/12, Showroom Võ Kim Đường Hà Tĩnh ưu đãi lên đến 10% dành cho quý khách hàng mua sắm trực tiếp tại showroom Hà Tĩnh.

Hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam bao gồm 22 đơn vị trực thuộc các viện khoa học, công nghệ, các tổng công ty, thuộc các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, sản xuất nguyên liệu và chế biến sản phẩm, truyền thông, kinh doanh bán hàng.

Cây sâm Ngọc Linh là loại cây đặc hữu của vùng núi Ngọc Linh, thuộc địa phận huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam và huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum. Sâm Ngọc Linh được biết đến là một loài cây dược liệu quý. Kết quả nghiên cứu khoa học đã phân lập được 52 hợp chất saponin và nhiều hợp chất quan trọng khác.

Theo Trương Hoa/ Nhà đầu tư
Bạn đang đọc bài viết "Cựu Bí Thư Hà Tĩnh Võ Kim Cự giờ đã trở thành Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh" tại chuyên mục Khởi nghiệp. Mọi chi tiết xin gửi email về địa chỉ: nguoixunghe.bbt@gmail.com.